เครื่องดูดไขมันทรงอานุภาพ ของแท้ ของดี ที่ไหนมี มั่นใจเลือกใช้ได้เลย

     คุณสาวๆ คนไหนอยากมีหุ่นเป๊ะ แล้วเลือกแล้วว่าการดูดไขมันเป็นทางออก! จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องรู้จักกับพระเอกของเรื่อง นั่นก็คือ เครื่องดูดไขมัน นั่นเองค่ะ เพราะเครื่องดูดไขมันมีหลายชนิดมากๆ แต่ที่มีชื่อเสียง และได้รับการยอมรับเป็นอย่างมากมีไม่กี่เครื่องเองนะ ดังนั้นจึงจำเป็นต้องรู้ค่ะ ว่าเครื่องไหนบ้างที่ได้รับมาตราฐานแท้นั่นเอง

เครื่องดูดไขมันที่ได้รับการรับรองจาก U.S. FDA

    

เครื่อง VASER

     เครื่อง Vaser คือเครื่องดูดไขมันที่นำเทคโนโลยีคลื่น Ultrasound มาใช้ ในการสลายไขมัน ด้วยการส่งคลื่นเสียงความถี่ตรงเข้าสลายไขมัน ให้เกิดการแตกตัวเป็นของเหลว แล้วดูดออก โดยการเปิดแผลเล็กๆเพียง 0.5 cm. ทำให้ไม่เจ็บมาก เสียเลือดน้อย บวมช้ำน้อย เหมาะกับบริเวณที่มีพังผืดเยอะ ช่วยให้ผิวเรียบมากกว่าการดูดไขมันแบบปกติ เครื่องนี้ถือกำเนิดขึ้นที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ถือว่าเป็นเครื่องดูดไขมันที่วงการดูดไขมันยอมรับเลยละค่ะ

เครื่อง BodyTite

     เครื่อง BodyTite เครื่องดูดไขมันที่ใช้คลื่นพลังงานวิทยุ (RF) โดดเด่นเรื่องของการสร้างสารกระตุ้นคอลลาเจน ทำให้ผิวหนังกระชับตึงขึ้นภายหลังจากการดูดไขมันด้วยเครื่อง Vaser ทำให้ผิวมีโครงสร้างที่แข็งแรงขึ้น ลดปัญหาไขมันกลับมาสะสมใหม่ในระยะเวลาอันรวดเร็ว ทั้งนี้เจ้าเครื่อง BodyTite ตัวนี้ถือกำเนิดขึ้นที่ประเทศอิสราเอลนะคะ แต่ว่าผ่านมาตรฐาน U.S. FDA นะจ๊ะ ดังนั้นถือเป็นอีกเครื่องหนึ่งที่วงการดูดไขมันนิยมใช้เลยละค่ะ

     เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับงเครื่องดูดไขมันที่ได้รับการรับรองในระดับประเทศ ที่เรานำมาฝากกัน แต่ละเครื่องก็จะมีความถนัดที่แตกต่างกันไปนะ ดังนั้นควรศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนตัดสินใจนะคะ ถ้าสถานบริการความงามไหน มีเจ้าสองตัวนี้อยู่ก็ไว้ใจได้ในระดับสูงเลยทีเดียว แต่อย่างไรก็ควรดูปัจจัยอื่นๆ ร่วมด้วยนะคะ เพื่อความสบายใจของตัวเราเองค่ะ

 

RECOMMEND NEWS

ข่าวแนะนำ

ปั้นจมูก อย่างธรรมชาติ ให้มงลง ด้วยซิลิโคนจมูกทรงตั๊กแตนแมนทิส
รู้ไหม? ดูดไขมันแบบเก่า VS ดูดด้วยเครื่อง Vaser ต่างกันอย่างไร
ชุดกระชับเฉพาะทาง สิ่งสำคัญที่หลังจากดูดไขมันแล้ว ขาดไม่ได้
ไขข้อข้องใจ “ดูดไขมัน” ไม่ใช่การลดความอ้วน
9 เรื่องพื้นฐาน ต้องรู้!! ก่อนคิดจะดูดไขมัน